DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT THĂNG LONG UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI - BẢO HÀNH 10 NĂM

Hút bể phốt Thăng Long đã và đang là một đơn vị uy tín được nhiều người dân Hà Nội tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt khi có nhu cầu. Với trên 20 năm kinh nghiệm thông tắc bể phốt, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất với đơn giá rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. 

Với hình thức hút khoán, cách thức như sau: chúng tôi sẽ đến khảo sát bể phốt, đo đạc bể phốt nhà bạn rồi sau đó báo giá cho bạn một đơn giá trọn gói, chúng tôi sẽ xử lý sạch sẽ 100% và không thu thêm bất cứ khoản nào nữa ngoài khoản chi phí đã thống nhất đó.

Phương án này được nhiều người ủng hộ rất nhiệt tình, và họ sử dụng yên tâm mà không lo về chi phí phát sinh trong quá trình thông hút bể phốt.

Với những người không biết rõ khối lượng bể phốt của gia đình mình là bao nhiêu, thì phương án thứ 2 của chúng tôi là tính chi phí theo khối thực tế. Với phương án này, chúng tôi sẽ đến kiểm tra, khảo sát địa hình nhà bạn và đưa ra báo giá hút bể phốt tính theo khối lượng hút thực tế. Khi đó cả bạn và chúng tôi đều không biết thể tích bể phốt là bao nhiêu, nên chúng ta sẽ có đơn giá một mét khối là bao nhiêu tiền, sau đó lấy khối lượng hút lên thực tế nhân với đơn giá sẽ ra chi phí thực tế thực hiện.

Hút bể phốt giá rẻ

BÁO GIÁ THÔNG HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NỘI GIÁ THÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Giá hút bể phốt là điều khó có thể trả lời chỉ với một câu trả lời. Bởi vì đơn giá cho từng trường hợp cụ thể sẽ khác nhau do phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cần phải khảo sát thực tế mới có thể đưa ra báo giá chính xác được. Một số yếu tố có thể kể đến như:

Thể tích của bể phốt cần hút: bể có thể tích càng lớn thì đơn giá hút mỗi khối lại càng thấp
Khoảng cách từ chỗ xe đỗ đến bể phốt: khoảng cách càng xa thì đơn giá càng cao
Điều kiện thi công của bể: bể có vị trí thuận tiện cho thi công không? Bể có nắp chờ sẵn không hay phải mở lỗ hút mới
Bể phốt sử dụng đã lâu chưa? Có được đổ men vi sinh đầy đủ theo định kỳ hay không?
Bạn hút bằng phương pháp nào? Hút thường hay hút vi sinh công nghệ nano?

Do đó, khi quý khách có nhu cầu hút bể phốt, công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới kiểm tra miễn phí cho quý khách. Ưu điểm của việc khảo sát cụ thể từng trường hợp là đơn giá sẽ được báo một cách chính xác cho mỗi trường hợp. Hơn nữa khi khảo sát thực tế địa hình rồi thì cán bộ kỹ thuật sẽ có thể lên phương án thi công một cách chi tiết và chính xác, đảm bảo chất lượng kỹ thuật ở mức tốt nhất. Ngoài ra còn một điều rất quan trọng nữa đó là khi kiểm tra cụ thể rồi thì cán bộ kỹ thuật có thể xác định chính xác nguyên nhân gây tắc bể phốt có phải là do đầy bể hay không, hay là do các nguyên nhân khác. Khi đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý đúng bệnh, đúng nguyên nhân, tránh trường hợp xử lý sai nguyên nhân, vừa mất tiền, mất thời gian mà lại không giải quyết được vấn đề.

Hút bể phốt chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0982728630

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới kiểm tra miễn phí cho quý khách!

Mức giá hút bể phốt luôn là con số khiến khách hàng quan tâm hàng đầu bởi ai cũng muốn tìm được một đơn vị làm ăn uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Giá hút bể phốt không cần phải quá rẻ, vì rẻ quả thì sẽ bị đi kèm với chất lượng bị cắt giảm để bù vào phần chi phí giảm giá, tuy nhiên cũng không được quá đắt. Chính vì thế một mức giá rẻ hợp lý cùng với chất lượng thi công, bảo hành chu đáo chính là điều mà mọi khách hàng hướng đến khi lựa chọn các đơn vị thi công hút bể phốt. Quý khách hãy cẩn thận với các chiêu trò hút bể phốt mới. 

Cam kết khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Phục vụ thông tắc, hút bể phốt Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp tận tình

✓ Sau khi nhận thông tin sẽ có mặt sau 15 phút để khảo sát cụ thể tình trạng và đánh giá nguyên nhân cũng như lên phương án xử lý

✓ Khảo sát – Tư vấn miễn phí. Chúng tôi làm việc 24/7, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết

✓ Chế độ bảo hành lên tới 10 năm đối với dịch vụ thông tắc và dịch vụ hút bể phốt

✓ Giảm giá lên tới 30% cho các khách hàng cũ, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty

Hút bể phốt uy tín